238,232 members
3,433,267 photos
8,252,243 comments
 

Porph's Fotothing

Browse.Upload
and share
your photos
Browse.Explore
our fantastic photo library
Friends.Make Friends
Join our community and have some fun
Photos 1036 - 1040 of 1170
Tags um erection

169 views

Light Smiles
;>).
*************************************Feb 24 2013

THE ERRING MATTER

*Vấn đề của con người bây giờ không phải là sai lầm nữa (man is to err) mà là họ muốn sự sai lầm của họ được công nhận -mà không hề nghĩ rằng "công nhận sai lầm" là điều sai trái nhất trên đời.

*May mắn cho tôi nằm ở chỗ người xưa đã bước một bước qua khỏi khu vực “sai lầm” nguy hiễm ấy để cho tôi chỉ có việc nối bước theo mà đi vào “vùng trắng”. Tôi gọi nó thế là vì ở đó tôi có thể tự ý vẽ lên cái tôi muốn (cho đời tôi) và vấn đề với tôi trong khu vực đó chỉ là ít nhất làm cho những người xưa này thấy hãnh diện về công sức khai phá của họ. Đấy không phải là niềm vui cho cả họ lẫn tôi sao?

(This is my practice on the Fourth Commandment. I live big, of course…)

*Không phải người ta không nhận ra cái sai, người ta chỉ không đủ lực để đi ngược lại với nó (vì “hiệu-ứng đa số”). Thế mà không gọi là “nguy hiễm” thì là gì nào?
*Và người ta không đủ lực vì thiếu vắng cái hơi thở ấy. Họ đâu có tin là Có nó, nhỉ? Cho nên câu hỏi của tôi là tại sao một món Đẹp như thế mà lại không tin trong khi rất tin vào cái hiệu ứng bền lâu của sự Sai-lầm nguyên thủy nào? Attraction đấy, rõ rồi nhéhéhé…
*Và thế là ta thấy mỗi anh Adam thời thượng lùng sục cho mình một em Eva về mà tha hồ ăn Trái Cấm, em ấy có thể là một em gái mọng nước hay là một cái Ghế đẻ ra tiền hay là một chú chim cu đi lạc hay là một đống vàng chùa hay là một trong muôn vàn cái Game nào đó người ta tự viết ra để phục vụ cái “lực hấp dẫn” ấy bên trong thân xác họ, một món mà chỉ cần một cơn gió độc nhẹ nhàng lướt qua thôi cũng đủ làm họ quay cu lơ rồi hô-biến luôn trong một cái E.R. nào đó như bà hàng xóm phốp pháp của tôi ấy. Thật đúng là không thể hiểu nỗi nhé.
*Có người nói dí dỏm rằng tôi ngoại tình là tội nặng vì phải cần tới hai người mới phạm nỗi, rồi có người phân tích là ngay cả ngoại tình trong tư tưởng cũng đủ là tội rồi vân vân. Thế thì khi ta “ngoại tình” với chính “tư tưởng” của mình thì sao nào (có giống như “yêu một ngừ mà phải ngủ với một ngừ” không? Thế là phải 3 ngừ mới phạm nó nỗi nhéhéhé…) tức là khi ta Yêu cái hay cái đẹp nhưng lại ngủ và ăn với cái xấu chẳng hạn, sao lại phải trừ nó ra không tính nhỉ? Quá bất lợi trong thời buổi KT thị-trường nhé. Mà lại toàn là “dân trí thức” không mới đáng gờm chứ, phạm trù tư tưởng lận cơ mà!
*Còn vụ thần-học thì thôi, tôi không dám chen vào làm chi, không giỡn mặt được đâu mấy ông bà cắc ké à-khàkhà, để chuyên gia ngừ ta lo! Như tui ấy, tui chỉ lo vụ của tui thôi, là sửa sọan cái Tình cái Lý cho thật ra lẽ -đâu ra đấy- hễ Chúa mà hỏi vụ gì là tui cứ thế mà biện chứng thôi, không can hệ gì đến bất cứ ai chi cho rối. Ủa, sống là phải sửa soạn cho cái ngày phán xét ấy chứ chời – là vì “ngươi không biết giờ nào Người đến” cưa mờ, không lo cho mà chết giấc luôn à?

*Ừ đấy! Tui đâu có bao giờ phủ nhận cái điều rằng “Chúa là nỗi ám ảnh Đẹp nhất” (của tui) đâu, còn khoe rầm trời lên ấy chứ. Mà ngẫm nghĩ tới lui một hồi thì nếu đây có là một cái ERR đi nữa thì nó cũng là cái Đẹp nhất so với mọi cái ruồi bu tùm lum khác mà đang “ám” ngừ khác nhé. Gì chứ vụ này thì tui có thể cười tươi rói để “chắc ăn như bắp” luôn đấy, khàkhàkhà… ~HẾT~

*******************************************************************************
Friends
More latest photos

Comments on this photo:

Feb 07 2013 07:50 GMT saffi9
makes me think of summer
Feb 07 2013 08:10 GMT hans55 PRO
great use of light !!
Feb 07 2013 22:03 GMT wijnie58
I agree with Dave..:-)
Feb 12 2013 21:01 GMT gtc126
Wonderful Composition of Light!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

FT1